Trai Tây ngoan ở Tây, hư ở Việt Nam

Trai Tây ngoan ở Tây, hư ở Việt Nam | Ở Tây thì mình không rõ chứ ở Việt Nam thì là thiên đường cho đàn ông. Vì luật pháp lỏng ẻo, cơ chế hôn nhân không nghiêm và hình phạt cho đàn ông quá nhẹ nên họ hư. Thử nghĩ xem.

Bây giờ thích thì có thể đi gái một cách thoải mái. Nhất là đàn ông có vợ, họ coi đó là thú vui. Thử hỏi những cơ sở mát xa và xxx đang phục vụ ai. Họ vô tư vì biết rằng luật pháp sẽ không làm gì họ. Ngoại tình cũng vậy, ai làm gì được. Cùng lắm đánh ghen. Vì túi tiền không bị ảnh hưởng cho nên đàn ông trở nên tha hoá.

Còn ở Tây nếu người chồng ngoại tình thì người vợ có cơ sở pháp lý để ly hôn và chia đều tài sản. Ngoài ra luật pháp nghiêm cho nên họ không dám sàm sỡ hay làm gì bậy. Từ đó đàn ông trở nên ngoan.

Môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của đàn ông. Các bạn trai Tây vì sống trong nền pháp trị nên tử tế và ga lăng. Còn bạn trai Việt thì còn phải học rất nhiều, nhưng nói ra thì mấy bạn tự ái rồi chửi.

Cái tốt của trai Tây là cư xử văn hoá theo đúng khuôn khổ được dạy. Còn cái tốt của trai Việt là ngoan với mẹ, đó là nhu nhược chứ không có gì đáng khen. Tôi dù là trai Việt nhưng chẳng thấy họ có gì thú vị, trừ một số người được ăn học đầy đủ, du học và va chạm với thế giới văn minh. Còn đa số thì nhận ngay điểm trừ.

Nếu một cô gái Việt nói như trên thì chắc sẽ bị chửi là “Mê Tây.” Nhưng nếu một chàng trai Việt như tôi nói thì đố bạn nam nào dám cãi. Đừng tự ái, hãy lo cải thiện bản thân đi.

Bóc Phốt Tài Chính | 13.3.2021

Leave a Comment