Kết bạn nhiều và newsfeed toàn hình gái

Kết bạn nhiều và newsfeed toàn hình gái | Mình rất không thích và muốn kết bạn nhiều vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới newsfeed. Đó là nơi mình tìm đọc những tin tức, vốn là mục đích chính của Facebook. 

Kể từ ngày số lượng bạn trên 800 thì nó xuất hiện nhiều nội dung cá nhân hơn. Vì 80% độc giả là gái miền Bắc cho nên newsfeed mình cũng xuất hiện quá trời em gái xinh tươi yêu đời. Mình phải mất thêm thời gian thả tim cho các em vì không làm thì rất ngứa tay. 

Nhưng chính vì vậy mà không còn cập nhật được nhiều tin tức như trước đây nữa. Cho nên kết bạn nhiều không phải là hay, nếu hám danh thì mình đã bấm nhận hết rồi. Chất lượng hơn số lượng. 

Nếu chưa biết thì ít hay đăng ở đây, chủ yếu đi comment dạo vì đó là nơi cần ý kiến nhất. Hiện tại lười quá nên chưa up bài lẻ lên blog, chờ sau Tết đã. Dạo gần đây rảnh tới độ một tuần gõ 50 bài lớn nhỏ và xuất hiện mọi hơn còn hơn mấy em hốt-gơ đi quảng cáo thương hiệu.

Nói vậy thôi chứ không có gì. Mấy em gái đừng ngại mà hãy tiếp tục chia sẻ những tấm ảnh, anh rất thích nhìn. Nó xinh tươi hơn mấy thứ khô khan hàn lâm kia nhiều. Nhớ đừng gọi anh là “chú,” anh buồn lắm. Vẫn còn tươi trẻ mà.

Bây giờ nghỉ Tết tiếp. Tin nhắn trả lời sau.

Bóc Phốt Tài Chính | 13.2.2021

Leave a Comment