Gái thực tế và thực dụng

Gái thực tế và thực dụng | Tò mò tại sao em lại nghĩ “Con gái Đà Nẵng thực dụng.” Ranh giới giữa “thực dụng” và “thực tế” rất mong manh, đến mức bản thân anh cũng khó mà định nghĩa.

  1. Thực dụng | Lợi dụng người nào đó vì mục đích riêng. Có thể là tiền bạc, tài sản. Trong tình yêu thì là một cô gái không yêu chàng trai nhưng giả vờ để vơ vét tiền bạc.
  2. Thực tế | Xem xét gia cảnh và điều kiện kinh tế để có cuộc sống tốt hơn. Trong tình yêu thì là một cô gái muốn tìm người yêu dựa theo tiêu chuẩn nhất định. Có thể là lương, tài sản hoặc công việc. Nếu em đáp ứng được thì cô ta sẽ yêu em. Các cô gái đẹp hay làm vậy vì “Tiểu thư không bao giờ yêu trai nghèo.”

Ở Đà Nẵng hay Sài Gòn thì con gái vẫn như nhau. Họ là phái yếu, nên khi nhìn đàn ông, họ thích những ai có kinh tế ổn định và công việc lương cao. Nếu em là một cô gái thì có vậy không, dám nói ngược lại đi.

Như khi em nhìn gái thì có thích nhìn mấy cô đẹp không? Em đang thực tế hay thực dụng đó, tùy theo định nghĩa của mình. Đừng nghĩ xấu gái khi họ muốn tìm một người thành đạt, vì ai cũng vậy. Em hãy tìm một cô nào có tiêu chuẩn thấp hơn.

Đà Nẵng tuy nhỏ nhưng lớn. Anh tin rằng đâu đó có cô gái đang chờ em. Còn không thì anh sẽ hốt một cô để cạnh tranh với em.

Bóc Phốt Tài Chính | 09.3.2021

Leave a Comment