Đà Nẵng nhậu

Đà Nẵng nhậu | Trong lần nói chuyện với cô bạn người Đà Nẵng về chủ đề đàn ông. “Em thấy trai ở đây sao?” Cô ta trả lời, “Quen vài người rồi em không muốn quen ai nữa.”

Hỏi ra thì lý do chính là tính gia trưởng và nhậu nhẹt của không ít nam nhi miền Trung. Riêng ở Đà Nẵng thì khỏi nói, đây là thiên đường nhậu. Chiều lấy xe chạy vòng phố phường sẽ thấy quán nhậu khắp nơi và lũ bợm nhậu không ngừng đưa vào người nước cồn rồi tự hào về điều đó.

Những Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo, 2 tháng 9 hay Đống Đa luôn đông. Không hiểu người ta đi làm rồi dư kiểu gì mà nhậu liên tục. Từ bao giờ nó trở thành nét văn hóa. Đến mức gặp nhau là phải nhậu.

Là một chàng trai hiện đại, tôi nghĩ các bạn nam Đà Nẵng nên suy nghĩ lại. Nhậu nên có lúc, đừng lậm. Tốn tiền, hại sức khỏe mà không được gì. Sao không đi ăn một bữa đàng hoàng mà phải nhậu.

Tôi yêu Đà Nẵng và nghĩ các bạn cũng vậy. Nhưng đừng để lại ấn tượng nơi đây là “Thành phố nhậu” trong mắt người khác nhé. Các bạn gái Đà Nẵng sẽ rất thất vọng, chán nản và buồn bực. Rồi hỏi sao họ không tìm tình yêu ở nơi khác. 

Bóc Phốt Tài Chính | 10.3.2021

Leave a Comment