Đàn ông không ai vì sự nghiệp mà quên tình yêu, anh ta chỉ chán bạn

Đàn ông không ai vì sự nghiệp mà quên tình yêu, anh ta chỉ chán bạn | Không có một chàng trai nào lại bận đến mức mà đánh mất người yêu cả. Tất cả chỉ là ngụy biện cho việc hết yêu hoặc anh ta đã tìm được một người khác. Có thể xinh hơn bạn hay mang lại cảm giác lạ khi ở bên cạnh. Cho nên chẳng có lý do gì để không theo cả hai, sự nghiệp và tình yêu. Không, chính xác hơn là sự nghiệp và gái.


Đàn ông rất mê gái và không ai mà không mê gái cả.

Đàn ông càng thành công, càng có tiền thì sẽ càng mê gái. Thử bước vô mấy quá bar hay mát xa đi rồi coi khách hàng là ai. Tôi chưa biết ai làm ngược lại với quy luật này bao giờ. Nếu có thì anh ta có vấn đề gì đó hay giả vờ.

Nếu yêu bạn, anh ta sẽ phấn đấu để thăng chức. Đó cũng là dấu hiệu của tình yêu, vì bạn là cảm hứng của cuộc đời anh ta. Chứ không ai làm mà không có mục đích bao giờ. Nếu anh ta yêu thì sẽ tìm mọi cách để ở lại.

Nhưng một khi đã hết yêu thì tốt nhất hãy để anh ta đi. Anh ta sẽ nói nào là bận rộn, nào là sự nghiệp, nào là stress, nào là mệt mỏi. Đó là cách anh ta khiến bạn nói lời chia tay trước để khỏi mang tiếng là kẻ bắt cá hai tay. Đây là hình thức chia tay rất phổ biến, giả vờ mình là nạn nhân để cô gái chịu không nổi rồi chia tay mình. Sau đó đi tìm gái khác nếu chưa có.

Nghĩ đi. Đâu ai bận đến mức mà không coi phim, không đi du lịch, không nhìn gái trên Facebook hay không nói chuyện. Ngày làm cùng lắm 10h tiếng, ngủ 8 tiếng, vậy còn thời gian còn lại để làm gì. Bận kiểu gì chứ, tất cả đều là giả dối.

Cho nên đừng chàng nào nói với tôi là bận nên hết yêu hay vì chọn sự nghiệp nên để cô ta ra đi. Hứng chim thèm gái lạ thì khai ra vậy đi, đàn ông với nhau thì giấu làm gì. Đúng không nè.

Tâm sự phái mạnh thôi chứ đừng hỏi vì sao tôi biết nhé.

Bóc Phốt Tài Chính | 06.3.2021

Leave a Comment