Bóc Phốt Tài Chính xuất hiện trên VNExpress, một phút tự sướng

Bóc Phốt Tài Chính xuất hiện trên VNExpress, một phút tự sướng | Ai cũng có vài giây phút tự sướng và ảo tưởng trong đời, đây là một trong những khoảnh khắc đó của mình.

Một phóng viên của VNExpress tiếng Anh đã phỏng vấn mình. Kết quả là tên được xuất hiện. Có vài chi tiết chưa chính xác nhưng cũng vui. 

Dịch như sau.

“Nhan Trong Nguyen, một nhà tư vấn tài chính, lướt qua hàng trăm tin nhắn mỗi ngày từ độc giả, người chơi chứng khoán, môi giới và bán dịch vụ tiền ảo. Gần như tất cả kêu gọi anh ta cùng tham gia hoặc đại diện cho họ để kinh doanh tiền ảo, phái sinh và chứng quyền nhị phân.

Trang blog cá nhân của anh ta về tài chính và ngân hàng với hơn 50,000 người theo dõi.

Nhân nói: “Nếu bạn quan sát kỹ, sẽ thấy rằng người Việt luôn nằm trong top 3 nhóm người giao dịch tiền ảo trên các sàn như Poloniex và Bittrex.”

Trong những cuộc nói chuyện với độc giả của mình gần đây, anh ta thấy rằng người Việt Nam đang chuyển từ Bitcoin để chơi các tiền ảo khác vì nó ngày càng khó đào.”

Tiếp.

“Nhân nói: “Mức hiệu suất lý tưởng từ cổ phiếu nên là gấp đôi lãi suất trái phiếu. Bất cứ nhân viên môi giới nào hứa hẹn nhiều hơn thì đang nói dối bạn. Các cổ phiếu trong VN30 với uy tín hàng luôn là lựa chọn tốt cho những ai mới tham gia thị trường.”

Lưu ý là có vài chi tiết không đúng như về số lượng độc giả của mình và nhận xét về tiền ảo. Nhưng không sao, mình vẫn vui. Cho nên ngồi đây khoe để lấy le chút. Đây là một trong số ít bài chất lương mình thấy trong thời gian gần đây. Vỗ tay cho bạn phóng viên.

Đừng ai dìm mình nhé. Cho ảo tưởng chút xíu đi mà. Bài gốc trong link, xin mời bạn đọc.

Link | Stocks, cryptocurrencies the new darlings as other assets remain in deep slump

Bóc Phốt Tài Chính | 19.3.2021

Leave a Comment