Gái Việt 26 yêu tỷ phú 72 tuổi

Gái Việt 26 yêu tỷ phú 72 tuổi | Chứ không lẽ một cô gái 26 yêu ông già 72 vì tình yêu chân chính. Cổ tích còn chưa nghĩ ra chuyện đó thì sao đời thật tồn tại được. 

Tình yêu xét về từ khía cạnh quan hệ con người là sự trao đổi lợi ích. Anh kia được sắc, cô kia được tiền. Không cần là tỷ phú hay giàu có, các cặp tình nhân ngoài đời cũng vậy. Họ đến với nhau vì người bạn đời có gì mà họ cần, dù đó là kinh tế hoặc cảm xúc. 

Nói về gái ham lấy chồng giàu thì đó là ước muốn của tất cả rồi, ngay cả người nam. Không phải ai giàu cũng thành công và có tố chất tốt. Nhưng tất cả những người được ăn học và thông minh tôi biết đều ít nhiều giàu có. Cho nên các cô gái hướng về họ là điều dễ hiểu. Miệng đời gọi đào mỏ có lẽ vì chênh lệch tài sản giữa hai người quá lớn. 

Tuy nhiên mọi người đừng quá lo cho ông tỷ phú kia. Ông ta dư kiến thức và kinh nghiệm sống để bảo vệ bản thân. 

Trước khi kết hôm sẽ ký hợp đồng tiền hôn nhân để phân chia và bảo vệ tài sản. Nên sẽ không có chuyện cô gái lấy phân nửa gia tài. Mấy em gái ngây thơ đến mức đó hả, đừng làm tôi cười. Còn mấy anh trai tưởng sắc có thể làm mất lý trí một người thành đạt hả, còn khuya. 

Hãy coi đâu là tiền mua tình, tình mua tiền. Đơn giản thôi. Còn yêu hay không thì không quan trọng nữa. 

Bóc Phốt Tài Chính | 08.2.2021

Leave a Comment