Chồng có thể không lấy nhưng nhà thì phải mua

Chồng có thể không lấy nhưng nhà thì phải mua | Mình luôn khuyên các bạn gái của mình như vậy và họ hoàn toàn đồng ý. Chồng thì có thể không lấy vì chỉ là người xa lạ. Còn nhà cửa thì phải mua được để sau này có tài sản bảo vệ bản thân. Chứ lỡ lấy một anh nào đó ngoại tình hay không chung thủy thì chỉ khổ thân vì không được che chở.

Các bạn gái đang sống trong nền kinh tế sáng tạo nơi chất xám được dùng để phát triển chứ không phải sức mạnh cơ bắp. Cho nên không có lý do gì để phụ thuộc đàn ông cả. Hãy độc thân cho đến khi tìm một người nào đó ưng ý có thể mang hạnh phúc lại cho mình.

Mua căn nhà sai thì có thể bán, đầu tư sai cổ phiếu thì có thể rút vốn chứ lấy nhầm chồng thì chỉ hại bản thân. Tại sao phải lấy chồng khi bản thân chưa muốn và không cảm thấy thoải mái chứ.

Hãy làm một cô gái độc lập. Khi có tiền, sự nghiệp thì bạn sẽ tự nâng vị thế. Từ đó sẽ tự động quen với người tài giỏi. Không phải ai thành công cũng tử tế nhưng hầu hết người tử tế và có chút tài năng đều thành công. Đó là nhóm các bạn gái nên nhắm đến.

Mình có hai em gái và hiện tại họ có người yêu nhưng chưa cưới, vẫn đi làm kiếm tiền để độc lập tài chính. Đó là giá trị khẳng định người nữ. Khi có tài sản thì bạn nữ sẽ cân bằng quyền lực trong hôn nhân và không anh chồng nào dám ăn hiếp nữa.

Mấy anh trai nhìn mà trách thì nên tự hỏi vì sao các cô gái chưa chọn mình. Hãy cải thiện và phấn đấu chứ đừng trách. Mình ủng hộ các bạn gái Việt Nam trở nên tự tin và độc lập. Nếu có căn nhà đáp ứng nhu cầu đó thì chẳng có gì sai cả.

Bóc Phốt Tài Chính | 14.4.2021

Leave a Comment