Vì sao chàng không “hứng”

Vì sao chàng không “hứng” | Bạn gái nào mà có người yêu hay chồng không còn “hứng” với mình như lúc ban đầu thì cũng đừng trách, đó chỉ là phản ứng tự nhiên mà thôi. Không tin thì để tôi giải thích. 

Bây giờ mỗi sáng bạn ăn quán phở đầu đường, ban đầu thấy ngon. Lần thứ hai, vẫn thấy ngon. Lần thứ ba, phở vẫn ngon nhưng bạn cảm thấy nhạt. Lần thứ tư, bạn cảm thấy nó không còn thú vị nữa dù biết là rất ngon. Rồi lần thứ năm trở đi, bạn bắt đầu ngán. 

Rồi bỗng nhiên bạn thấy có quán bún riêu. Tự nhiên thấy thèm rồi bước vô ăn. Nó cực ngon, hơn cả quán phở kia nhiều. Rồi bạn lặp lại quá trình như trên. Lần một thì thấy ngon. Lần hai thì giảm. Lần ba trở đi thì thấy không còn thú vị. 

Thấy chưa. Bạn ăn một quán phở ngon nhiều lần còn thấy ngán. Trách sao chàng trai mất hứng. 

Đàn ông rất quái lạ. Họ chỉ “hứng” với những cô gái mình chưa chinh phục thôi. Một khi đã sở hữu rồi sẽ không còn nồng ấm như trước nữa. Độ “hứng” vì vậy cũng giảm dần. Giống như bạn ăn một món rồi ngán vậy. Bạn cứ chửi nhưng đừng mong thay đổi vì đó là quy luật tự nhiên rồi. 

Dù bạn có quyến rũ hay xinh đẹp cỡ nào đi nữa thì cũng vậy. Đàn ông thèm cảm giác chinh phục và chỉ được kích thích khi chưa hoàn thành mục tiêu. Khi đã xong rồi họ sẽ chuyển sang đối tượng khác. Như đi ăn thì phải đổi món cho lạ miệng chứ đừng trung thành với một. 

Quay lại câu hỏi bạn đầu, “Vì sao chàng không hứng?” Anh ta hứng nhưng chỉ với người khác thôi. Vì anh ta là đàn ông. 

Mình viết giải trí cho vui thôi nhé, đừng nghiêm túc quá làm gì. 

Bóc Phốt Tài Chính | 01.1.2021

Leave a Comment