Trangcasa và thảm họa mô hình dùng gái để câu khách

Trangcasa và thảm họa mô hình dùng gái để câu khách | Cách tuyển dụng nhân sự của nhiều chuỗi là “Xinh.” Đồ ăn thì như hạch nhưng vì có em phục vụ xinh nên mấy anh mê gái bu vô ăn hoài. Chiêu này không bao giờ cũ và luôn hiệu quả. Vì con người hám sắc. 

Ví dụ điểm hình cho mô hình này là Trangcasa ở Đà Nẵng. Đồ ăn thì nhạt, nước uống bình thường và giá cả trên trung bình. Nhưng vì nhân viên toàn mấy em tiên nữ nên lúc nào cũng đắt khách. Bỏ tiền chạy quảng cáo và PR rầm rộ nên trở thành một hiện tượng. Kèm với vị trí đắc địa ngay trước Cầu Rồng, quán được coi là điểm đến. Đó là cách họ xây dựng thương hiệu và đẳng cấp. Dở cũng được, gái xinh sẽ giải quyết tất cả. 

Lần trước ăn mà tưởng cơm được mua từ bên ngoài đem vô còn nước thì pha sẵn. Không có gì để gọi là “chất lượng.” Mình cực ghét những quán như vậy. Đi ăn rất bực vì không ra gì. Nhưng mỗi lần nhìn mấy em gái thì lại cảm thấy hài lòng. 

Tóm lại là muốn thành công ở lĩnh vực nhà hàng thì phải đầu tư để thuê gái vô. Mấy thứ còn lại chỉ là phụ. Rất mong họ lắng nghe để cải tiến lại. Đừng dùng sắc để câu khách nữa, đó là tư duy thất bại.

Bạn nữ nhân viên trong hình tên gì không rõ, mình chỉ mượn tạm để miêu tả. Bạn ấy rất xinh đẹp, mình chỉ không thích mô hình của quán thôi.

Bóc Phốt Tài Chính | 13.1.2021

Leave a Comment