Người Vũng Tàu gốc nói về ý thức

Người Vũng Tàu gốc nói về ý thức | Là một người dân Vũng Tàu gốc, tôi rất bực bội khi thấy thành phố mình yêu mến ngày càng có nhiều thành phần vô học và ý thức đến vậy. Ra bãi trước nhìn xuống, toàn rác. Lên núi đi bộ, toàn rác.

Mình không có phân biệt vùng miền, nhưng mà giọng nói của họ không phải là Vũng Tàu gốc. Dù không thể định nghĩa giọng Vũng Tàu gốc là gì.

Buồn hơn là khi thấy một em gái xinh tươi như mộng, nhìn là lòng tê tê phê phê đê mê, nhưng lại vứt rác xuống đường. Ôi em xinh mà não em thần kinh nên anh khinh.

Rác là còn ít. Lâu lâu còn thấy BCS nữa chứ. Chắc thổi bong bóng tại chỗ rồi vứt luôn. Vì qua say trong cơn men chiến tích tình nên bỏ quên văn hoá chăng.

Phố biển này rất đẹp và yên bình. Dù bạn từ đâu đến, ở tạm hay định cư thì cũng nên bảo vệ nó nhé. Vũng Tàu đẹp không chỉ nhờ biển mà còn vì những con người giúp tạo hình ảnh của nó.

Người đàn ông kia cố tình đạp đổ “Số 2” chắc đứt dây thần kinh nên không biết nhục. Nhưng những con người văn minh khác thì nên. Nếu là mình thì sẽ gắn lại vì nó là công trình công chứ không chỉ của riêng ai.

Mấy anh trai cũng bớt trẻ trâu và thể hiện lại nhé, lịch sự thì gái mới thích. Mấy bạn gái cũng nhớ giữ gìn nhé, xinh đi đôi với tinh. Còn mình thì sẽ mãi dành tình yêu cho Vũng Tàu. Đi khắp nơi mới biết không đâu bằng Vũng Tàu. 

Gái Vũng Tàu cũng vậy, không chỗ nào có thể so được. Yêu giọng nói Bắc của mấy em. Yêu Vũng Tàu.

Hình: 72 da love Vũng Tàu

Bóc Phốt Tài Chính | 03.3.2021

Leave a Comment