Nếu chàng thích bạn

Nếu chàng thích bạn | Đàn ông là sói, phụ nữ là thỏ. Sói mà thèm thỏ thì họ sẽ chủ động đi săn. Nếu một chàng trai thích bạn thì anh ta sẽ như sau.

  1. Nếu là người lạ, khi thấy bạn ngoài đường, anh ta sẽ tới xin số hoặc Facebook. Mặc dù người khác nhìn và nghĩ anh ta bị điên nhưng mặc kệ, lúc máu dê lên tới não thì con người không có liêm sỉ. Nếu anh ta biết bạn qua người khác thì sẽ hỏi họ coi bạn có người yêu chưa. Nếu chưa thì tiếp tục lấy thông tin.
  2. Chủ động nhắn tin. Không cần lý do, nó chỉ là cái cớ. Anh ta chỉ muốn nói chuyện với bạn. Vì lúc đó là lúc hormones đang lên trong cơ thể.
  3. Anh ta sẽ chủ động hẹn bạn đi cà phê, xem phim, ăn quán hoặc đi chơi đâu đó. 
  4. Anh ta sẽ chủ động xin nắm tay, nhiều anh không cần nói gì mà nắm luôn cho tiện. Nếu bạn không phản ứng gì thì tiếp tục.
  5. Anh ta sẽ chủ động hôn và tỏ tỉnh để khẳng định chủ quyền. Sau đó sẽ bắt đầu “làm ăn.” Khi ở gần, “cái kia” của anh ta sẽ cứng. Điều đó chứng tỏ anh ta thèm muốn bạn vì tràn đầy sức sống.

Còn nếu chàng trai không chủ động, im lặng và không làm gì hết thì có nghĩa là bạn không kích thích anh ta. Anh ta đơn giản là ko thích bạn, hỏi suy nghĩ chi cho mệt. 

Đừng hỏi vì sao tôi biết mấy điều trên, lượm online thôi chứ không cho thấy điều gì về tác giả cả.

Bóc Phốt Tài Chính | 12.1.2021

Leave a Comment