Mẹ chồng không cho con dâu tiêm thuốc giảm đau khi sinh, trai nhu nhược

Mẹ chồng không cho con dâu tiêm thuốc giảm đau khi sinh, trai nhu nhược | Một người đàn ông không bảo vệ cô gái của mình tối thiểu bằng chính kiến thì đáng vứt bỏ. Chứ đừng nói gì đến một trai ngoan yêu mẹ, sẵn sàng vâng lời bất chấp đúng sai.

Tấm ảnh cô vợ đẻ xong rồi “quăng dép anh chồng vì bà mẹ không chịu tiêm thuốc giảm đau” có thật hay không thì không rõ nhưng trong tình huống này thì đó là dấu hiệu cho thấy cô gái nên cân nhắc kỹ người bạn đời hiện tại của mình.

Mang thai rất mệt và đi đẻ càng đau thêm. Vậy mà anh ta lại nghe lời một người không mang thai và không bảo vệ vợ của mình. Chẳng đáng làm đàn ông chút nào.

Trong giai đoạn hẹn hò cũng vậy. Chẳng có một cô gái nào muốn tiến xa với một chàng mà mở miệng ra là “Mẹ anh bảo thế nào,” “Để anh hỏi mẹ” hay “Anh sợ mẹ không cho.”

Nó chứng tỏ là anh ta mặc dù lớn rồi nhưng không độc lập về tiền bạc mà vẫn còn phải ăn bám gia đình. Đó không phải là hiếu thảo mà là nhu nhược, cũng không phải yêu mẹ mà là hèn.

Bà ta tuy là người sinh ra bạn nhưng không thể nào đi suốt cuộc đời. Tôi đổ lỗi cho hậu quả này vào việc dạy dỗ con cái. Vì quá che chở và nuông chiều nên đứa con sinh hư. Đây nên được coi là thất bại về đào tạo con người.

Không có lập trường, quan điểm nhất định và tư tưởng độc lập thì khó mà thành công. Chị em phụ nữ nên tránh xa loại người như vậy.

Mấy bạn trai khi đã chọn một cô gái thì hãy bảo vệ quyết định đó của mình bất chấp xã hội, bạn bè hay người thân nói gì. Còn không thì hãy chấm dứt. Cô ta đã đánh cược vào bạn thì bạn hãy chứng minh quyết định của cô ta không phải là sai lầm.

Bóc Phốt Tài Chính | 15.4.2021

Leave a Comment