Giấy toilet 3 lớp, lợi ích và vì sao tôi dùng

Giấy toilet 3 lớp, lợi ích và vì sao tôi dùng | Đây có lẽ là một chuyện hơi nhảm nhưng tôi tìm hoài không thấy ai có suy nghĩ tương tự. Thay vì chờ thì nói luôn vì lỡ ai đó có chung quan điểm thì sao. Tôi tự đánh giá mình là một người lộn xộn và không ngăn nắp. Cái nhà thì hơi dơ và cái phòng ngủ thì nếu người ngoài nhìn vô sẽ không suy nghĩ tốt cho lắm.

Nhưng có một điều tôi luôn coi trọng. Đó là cái toilet và giấy toilet.

Đi thăm nhà nhiều người, tôi để ý là đa số dùng giấy toilet loại mỏng 2 lớp. Nó mềm và dễ rách, chỉ cần chùi nhẹ thôi là nó tan nát liền. Trong mấy nhà nghỉ hay khách sạn cũng vậy, từ bình dân đến 5 sao, đa số chỉ dùng giấy toilet mỏng. Điều này làm tôi vô cùng khó chịu.

Là một người ăn nhiều cho nên tôi có nhu cầu “Đi” nhiều. Mỗi lần đi thì phải dùng giấy để chùi. Khi gặp phải giấy chùi mỏng thì siêu bực bội vì phải gấp nó lại vài lần rồi mới “làm sạch cái ở dưới.”

Ở nhà tôi dùng giấy 3 lớp quen rồi. Lợi ích của nó là bạn không cần phải gấp lại mà chỉ cần chùi là xong. Chưa kể cảm giác nó phê và dễ chịu hơn nhiều. Tôi hỏi mấy bạn gái thì họ cũng nói y chang. Đi toilet mà dùng giấy 3 lớp thì lúc nào bước ra cũng tươi cười. Còn nếu không có giấy thì cái mặt như muốn chửi lộn.

Lý do nhiều chỗ dùng giấy mỏng là vì giá rẻ hơn, còn loại 3 lớp thường mắc gấp đôi. Nhưng đây là lựa chọn cá nhân. Tôi thích giấy toilet 3 lớp mềm mại để mỗi lần giải quyết vấn đề là cảm thấy yêu đời.

Cho nên mấy bạn trai nào muốn chinh phục các cô gái thì hãy chú trọng đến nhà vệ sinh và giấy chùi nhé. Nó thể hiện sự tinh tế của người dùng. Bạn không tiếc tiền mua trà sữa hay co phim thì sao phải ngần ngại khi chi cho giấy toilet chứ.

Bóc Phốt Tài Chính | 02.12.2020

Leave a Comment