Gái Việt lên sắc, trai Việt xuống sắc

Gái Việt lên sắc, trai Việt xuống sắc | Đây chỉ là nhận xét của cá nhân mình thôi nhé. Theo năm tháng, nhan sắc của gái Việt nói chung lại tăng đột biến một cách lạ lùng. Tạo hóa rất nhiệt tình yêu thương khi đã ban tặng cho họ gương mặt thanh tú cùng với những đường cong siêu gợi cảm. Bất cứ chàng trai nào từ Tây sang Đông đều ít nhiều say nắng. Đi nhiều nơi, tôi xin khẳng định không ai bằng gái Việt Nam.

Nhưng éo le thay, điều này không được áp dụng với đàn ông Việt. Chẳng hiểu thiên nhiên vì sao lại bất công đến vậy. Nam nhi xứ này ngày càng xuống sắc, đã vậy còn vô duyên không thể tả. Người gì mà đen xì, nói chuyện thì như trẻ con và cách đối xử như từ trong rừng xuống. Ngay cả một chàng trai thuần Việt hiện đại như tôi còn không chịu được.

Đáng buồn thay, khoảng cách này ngày càng gia tăng. Gái Việt càng lên hương sắc thì trai Việt càng suy giảm giá trị. Rồi chúng ta hỏi vì sao các cô gái chán đàn ông nơi này.

Đã đến lúc chúng ta nhìn lại và tự khắc phục vấn đề. Nếu đàn ông nơi này tiếp tục ngược đãi và không chịu trưởng thành thì trai nơi khác sẽ lấy hết gái. Lúc đó đừng than ế.

Quên, tấm ảnh này mình lấy từ fanpage Gái Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, bạn gái tên gì thì không rõ.

Bóc Phốt Tài Chính | 25.11.2021

Leave a Comment