Em ăn gì cũng được, giải mã con gái

Em ăn gì cũng được, giải mã con gái | Khi một cô gái nói “Ăn gì cũng được” thì đó là cách để cô ta ra tín hiệu đèn xanh cho bạn. Ý bên trong là “Em muốn coi anh thú vị và hiểu em đến mức nào. Là đàn ông thì anh nên chủ động chứ đừng bắt gái chờ nhé.”

Khi bạn nghe vậy thì trước buổi hẹn hãy lên mạng đọc review quán rồi chọn một chỗ yên tĩnh và ngon để vừa ăn vừa tâm sự. Cô ta đang cho bạn làm chủ cuộc hẹn thì hãy tận dụng, cho thấy bạn có thể bảo vệ người con gái của mình. 

Đó là phái nữ. “Em ăn gì cũng được” nghe rất dễ thương và đáng yêu. 

Còn nếu anh trai nào mà nói “Anh ăn gì cũng được” thì là dấu hiệu của một chàng hèn nhu nhược. Đàn ông mà không biết chuẩn bị, tìm hiểu và lên kế hoạch. Đụng loại ngày rất mệt nên mấy chị em né cho lẹ. 

Còn gái Đà Nẵng nào hẹn mình thì sẽ như sau. 

  1. Đi ăn buffett ở khách sạn hoặc ăn quán nào đó. Lúc đó sẽ tìm hiểu kỹ trước khi đi. Điều kiện là nhạc không quá lớn để trò chuyện với gái. 
  2. Ăn xong thì đi uống rượu trên khách sạn hay quán bar yên bình nào đó. Tốt nhất lên cao để nhìn xuống thành phố. 
  3. Rồi đi coi phim ở Lotte hoặc Vincom. 
  4. Kết thúc bằng việc chở nàng về nhà. Đừng quên tháo nón và xin “Một nụ hôn thì sao?” Còn không nhát gái thì chủ động luôn. Mà về nhà ai thì không rõ nha. 

“Em ăn gì cũng được” là cô ta mở lòng thì bạn hãy tiến tới. Còn mình mắc cỡ nhát gái nên chỉ ngồi đây chém gió thôi chứ không dám làm gì. Yêu Đà Nẵng. 

Bóc Phốt Tài Chính | 13.3.2021

Leave a Comment