Con trai phải ga lăng

Con trai phải ga lăng | Con trai phải ga lăng vì họ là phái mạnh còn con gái là phái yêu. Đây là hành động văn minh tối thiểu bất cứ chàng trai nào cũng phải làm chứ không thuộc triết học cao siêu gì.

Về trật tự xã hội thì nó là cách mỗi giới tính phát huy chức năng của mình. Gái lo việc nhà, trai lo xây dựng và bảo vệ. Nếu không thì có lẽ nên lật ngược tình huống và thay đổi quy luật.

Khái niệm “ga lăng” chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Trước đây thì đàn ông bị nhiễm thói gia trưởng và tư duy Khổng Giáo rất nặng cho nên không có biết nhường nhịn là gì.

Bạn có thể thấy rõ điều này ở những vùng nông thôn và các đàn ông ở đó. 

Về sức mạnh kinh tế thì trong thời lao động nguyên thủy, phụ nữ không có quá nhiều sức mạnh để cạnh tranh. Còn trong kỷ nguyên sáng tạo thì họ dùng trí tuệ để làm việc nên cân đối vai trò hơn trong xã hội.

Đàn ông vì vậy nên cũng phải thay đổi theo. Qua rồi cái thời đàn ông nắm quyền và phụ nữ ngồi nghe. Nếu muốn chinh phục một cô gái thì bạn phải thuyết phục bằng lời nói và hành động. Ga lăng là một trong những yếu tố đó.

Không có một cô gái hiện tại, xinh đẹp và tài năng nào lại muốn tiến xa với một chàng vũ phu và vô văn hóa cả. Giải thích vì sao hiện tượng “Gái Việt lấy chồng ngoại” ngày càng thịnh hành vì họ đang thèm khát sự văn minh mà nơi này không đáp ứng được.

Mấy anh trai nội địa thay vì trách móc thì hãy nhìn lại bản thân. Mình đã làm gì sai để khiến các cô gái xa lánh.

Ga lăng không phải là hạ thấp bản thân mà chứng tỏ mình là người có học. Nó là sự đầu tư về công sức để bạn lọt vào mắt các cô gái. Khi đã được họ tin tưởng rồi thì làm gì cũng dễ hơn. Dù là nói chuyện, hẹn hò, hôn, quan hệ hay hôn nhân.

Còn nói dễ dàng hơn thì như sau, “Giờ muốn tán gái không?” Muốn thì học cách ga lăng, không thì vứt.

Bóc Phốt Tài Chính | 15.4.2021

Leave a Comment