Chiếc ghế cho cho bảo vệ và thương hiệu cửa hàng

Chiếc ghế cho cho bảo vệ và thương hiệu cửa hàng | Mình thấy tấm ảnh. Đa số người thì chú ý đến hai cô gái. Còn mình thì thấy chú bảo vệ và cái ghế. Đây là hình ảnh bạn có thể thấy ở khắp nơi. 

Những bác như vậy thường sắp đến hoặc qua tuổi về hưu cho nên làm việc này để kiếm sống qua ngày. Nó không nặng gì, đôi lúc dắt xe cho khách và ngồi coi để trộm không lấy.  

Cái ghế loại đó mình đã ngồi rồi. Nó rất thấp nên ngồi thời gian là đau lưng. Chưa kể đau mông nữa. Nhiều chỗ chỉ cho cái quạt nhỏ. Vào ngày mát thì không sao chứ vào mùa nóng thì như lửa thổi vào người vậy. 

Chính vì vậy nên mặt của các bác lúc nào cũng nhăn nhó vì mệt. Mình không trách, vì nếu bản thân làm công việc đó thì cũng y chang như vậy. 

Suy ngẫm thì các chủ kinh doanh có thể làm tốt hơn. Họ có thể mua cái ghế có nệm dầy hơn và cao hơn để khỏi đau lưng. Ngoài ra thì nên xếp lại vị trí để hạn chế nắng nóng. Tốn kém hơn một chút thôi nhưng sẽ mang lại lợi ích gấp bội. 

Các bác bảo vệ khi được ngồi ở tư thế thoải mái thì sẽ vui tính hơn. Khi mát mẻ thì sẽ tươi cười hơn. Ông ta là người đầu tiên khách hàng tiếp xúc. Khi bảo vệ vui, khách hàng sẽ hài lòng hơn. Cửa hàng vì vậy mà sẽ có được nhiều doanh thu hơn. 

Đừng nghĩ bảo vệ là vị trí hạng bét nhé. Nói vậy thì chứng tỏ bạn không có tầm nhìn. Muốn xây dựng thương hiệu thì nên bắt đầu với người đầu tiên. Từ đó bạn sẽ thành công. Bạn nào đang kinh doanh và thuê bảo vệ thì hãy quan sát lại nhé. 

Bóc Phốt Tài Chính | 09.3.2021

Leave a Comment