Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall 2021, mã giảm giá 30%

Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall | Link của Alpha Books, không affiliate, dùng BPTC30 để giảm 30%. Giá 174.3k

https://shop.alphabooks.vn/buoc-di-ngau-nhien-tren-pho-wall-tai-ban-2021-p12523818.html

Link affiliate của Tiki 199k https://tinyurl.com/yfzhzhy6

Link affiliate của Shopee 161k https://tinyurl.com/yjckwjca

Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall 2021, mã giảm giá 30% | Nếu tham gia vào thị trường chứng khoán, học chuyên ngành hay đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu thì đây là cuốn sách bạn phải đọc. Tôi quảng bá nó vì thực sự tin và xác nhận nội dung truyền tải. Thậm chí, gần phân nửa những gì tôi hay bình luận đều ít nhiều liên quan đến nó.

Bạn không cần phải học tài chính ở đại học như tôi để có kiến thức. Ngay cả những cử nhân tốt nghiệp cũng chưa chắc có và hiểu được những triết lý và nguyên tắc bằng vì nhà trường không dạy.

Khi lên mạng xã hội hay các kênh truyền thông, chúng ta bị tràn ngập bởi những nội dung tài chính giải trí. Nó hoàn toàn khác biệt và không liên quan gì tới những thứ cần thiết để một nhà đầu tư cá nhân có thể tồn tại lâu dài.

Không có gì bí ẩn hơn thị trường chứng khoán và không có gì vô dụng hơn những thông tin bạn hay nghe về nó. Đầu tư không phải là gì đó phức tạp hay cao siêu. Bạn không cần một nhà tư vấn, một môi giới hay một idol nào đó chỉ dẫn.

Những khóa học với giá chục triệu đồng hay clip trên YouTube cũng bao giờ chứa những giá trị bằng cuốn sách này. Burton Malkiel đã làm trách nhiệm tuyệt vời khi quảng bá trường phái đầu tư giá trị dài hạn, hay vì trục lợi.

Các bài học nằm trong cho tới bây giờ vẫn chưa bao giờ sai và cũng không có một thiên tài đầu tư nào dám bác bỏ vì một tên đánh bạc ăn may không bao giờ giữ được phong độ trước sự ngẫu nhiên của thị trường.

Thay vì đốt hàng triệu đồng thì hãy đọc cuốn này, nó sẽ là bàn tay dìu dắt bạn. Đừng chạy theo trào lưu đầu cơ chụp giật để rồi nhận ra rằng nó là vô ích. 

  1. Thị trường di chuyển gần như ngẫu nhiên và bạn không thể nào đoán trước được.
  2. Những technical và fundamental analysis không khác gì ngộ nhận về kết quả ngẫu nhiên. Tôi đố bạn tìm ra một mô hình nào có thể dự đoán chính xác hơn 50%.
  3. Những quỹ đầu cơ đa số có hiệu suất vô cùng tệ hại. 90% đều thua kém index trong dài hạn.
  4. Những thần tượng tài chính làm giải trí, chứ không phải làm đầu tư. Hai cái đó khác hoàn toàn và trái nghịch nhau.
  5. Ở phương diện cá nhân, bạn nên đầu tư vào quỹ index không phải vì nó đơn giản nhất mà vì nó hiệu quả nhất. Ngay cả Buffett cũng phải thừa nhận nguyên lý này.

Tuần trước tôi đã liên hệ Alpha Books và họ đã in ra phiên bản 2021 và đã bắt đầu phát hành. Kèm theo là 500 mã giảm giá 30% nếu mua trực tiếp từ trang của họ.

Để công bằng thì tôi xin so sánh giá cả.

  1. Alpha Books | Bán giá 249,000 trên trang chính. Tặng 500 mã giảm giá 30% cho độc giả của Bóc Phốt Tài Chính. Mã cũng chính là BPTC. Nếu nhanh chân thì bạn có thể mua với giá 174,300 VND kèm với 30,000 tiền ship là 204,300 VND.
  2. Tiki | Bán phiên bản 2018 với giá 189,000 VND. Cộng với 20-30,000 tiền ship thì là 210,000 VND. Nhưng nếu mua với các mặt hàng khác thì đây là chỗ bán rẻ nhất. Bạn hãy chọn nơi này.
  3. Shopee | Bán phiên bản 2018 với giá 179,280 kèm với tiền ship 8-23,000. Tổng cộng tầm 202,000 VND.

Bạn hãy tự so sánh, chỗ nào rẻ nhất thì mua chứ đừng mù quáng ủng hộ ai. Sau khi đọc, bảo đảm bạn sẽ biết nhiều hơn những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành, những môi giới đang kêu gọi bạn nên mua mã này mã nọ hay những chuyên gia tự phong.

Tôi xin lấy danh dự của người học chuyên ngành để quảng bá. Các bạn thực sự không cần bất cứ chuyên gia nào để thành công trong thị trường, họ sẽ không giúp ích gì mà chỉ làm rối hơn. Một con khỉ bịt mắt cũng có thể có hiệu suất tương tự cho nên tôi thà chọn con khỉ thay vì một thần tượng hay chuyên gia.

Còn nếu ai muốn phản bác thì thị trường đang chờ đợi bạn, hãy thể hiện. Hơn chục năm qua tôi đã chứng kiến vô số kẻ nói mồm nhưng lại ôm hận vì bị thị trường trừng phạt, bạn cũng không khác gì và chỉ là con số trong thống kê. 

Link ở comment. Hãy bắt đầu với Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall.

Bóc Phốt Tài Chính | 21.5.2021

Leave a Comment