Bị Vietcetera block vì chê phim Việt Nam

Bị Vietcetera block vì chê phim Việt Nam

Thật đáng buồn. Là một độc giả lâu năm của tạp chí online này, mình vô cùng thấy vọng với thái độ và cách hành xử của ban quản trị page. Đây có lẽ là điều mà nhà sáng lập, anh Hao Tran, không mong muốn. Nếu có thì tôi sẽ càng thêm buồn. 

Tôi nghĩ mình nói không quá đáng về phim Việt Nam nhất là “Cậu Vàng.” Không phải tôi dìm hàng điện ảnh nước nhà hay chê đội ngũ sáng tạo. Nhưng thực chất là phim Việt Nam rất tệ về mọi mặt. Từ hình ảnh, cốt truyện, diễn viên cho đến diễn xuất. Ít khi nào mang lại cảm giác hài lòng cho người coi. 

Hãy coi doanh thu bán vé là hiểu. Rất hiếm có phim “ổn” như Mắt Biếc. Đa số làm cực ẩu và vô trách nhiệm như đang kinh doanh “điện ảnh chợ búa.” Rồi hỏi sao ế và khi bị chê thì chối bỏ. 

Thay vì tự ái thì hãy lắng nghe và cải tiến. Khen giả không làm họ tốt hơn. Cuồng không hề giúp ích gì. Hãy coi phản ứng của người bỏ tiền ra ủng hộ mình. 

Về Vietcetera, tôi vô cùng thấy vọng với thái độ của các bạn. Sẽ có nhiều người như tôi bỏ đi, khi nhận ra nó không còn như xưa nữa. 

Đây có phải là sản phẩm tinh thần anh muốn phát triển không, anh Hao Tran? Hãy coi lại đôi ngũ quản trị page. Thân ái. 

Bóc Phốt Tài Chính | 20.1.2021

Leave a Comment