Bị bạn trai bỏ vì lương 8 triệu, không hề, anh ta chỉ tìm được cô xinh hơn

Bị bạn trai bỏ vì lương 8 triệu, không hề, anh ta chỉ tìm được cô xinh hơn | Có một cô gái lương 8 triệu bị người yêu lương 17 triệu bỏ vì cho rằng cô ta nghèo và chỉ làm khổ nhau. Chuyện là thật hay hư cấu thì không rõ. Nhưng đây là điều các bạn gái cần biết về đàn ông.

Theo kinh nghiệm của mình, một người đã trải đời, thì không có một chàng trai nào lại bỏ người yêu vì cô ta nghèo cả. Nguyên nhân chỉ có thể là cô ta xấu hoặc anh ta đã tìm được một cô khác xinh hơn.

Có thể nhiều bạn gái ở đây cảm thấy tức giận và không đồng ý với mình, điều đó không sao hết. Đây chỉ là quan điểm cá nhân nhưng dựa trên trải nghiệm thật.

Khi một chàng trai đã yêu một cô gái thì dù cô ta nghèo cỡ nào anh ta vẫn sẽ tìm đủ mọi cách để níu kéo. Nếu cần thêm tiền thì anh ta sẽ chạy Grab hay làm gì đó. Nếu cô gái thiếu tiền thì anh ta sẽ không ngại bù đắp như phụ trả tiền trọ hoặc phí sinh hoạt. Nếu quá bí thì anh ta sẽ vay bạn bè hoặc người thân chứ không bao giờ bắt cô gái phải đau khổ. Tình yêu rất mãnh liệt vì nó biến con người thành điên dại và mạnh mẽ cùng lúc.

Nhưng đó là khi yêu. Còn một khi anh ta đã hết yêu hay chinh phục được cô gái khác thì sẽ thay đổi tính cách ngay. Thường thì cô gái kia sẽ xinh hơn hoặc ổn định hơn về mặt tài chính. Dù lý do là gì đi nữa thì nó đủ khiến anh ta hết yêu.

Chia tay vì nghèo chỉ là cái cớ. Thậm chí, bất cứ lý do nào cũng chỉ là ngụy biện cho việc hết yêu hoặc có tình khác. 

Cho nên lương của cô gái 8 triệu thì gần như không liên quan gì. Chàng trai lương 17 triệu kia chỉ dùng nó để làm lý do. Không phải vì nghèo mà vì anh ta đã có người khác.

Bạn gái kia dù lương có 5 triệu hoặc thất nghiệp mà xinh thì mấy anh sẽ thể hiện tính ga lăng ngay. Nhưng vì lý do ngược lại nên anh ta cạn tình.

Đó là tâm lý cơ bản của đàn ông. Họ không bao giờ hết yêu vì bạn nghèo, mà là bạn xấu trong mắt anh ta hoặc đã có người mới. Cô gái kia hãy quên đi, đừng nhớ làm gì. Loại đàn ông đó không đáng để khóc. 

Hãy tìm một người khác tốt hơn vì thế giới không thiếu đàn ông. Hãy phát triển sự nghiệp, lúc đó sẽ quen được người mới và anh chàng tồi kia sẽ trở thành quá khứ. Hãy trở thành một cô gái độc lập để không phục thuộc bất cứ ai. Lúc đó bạn sẽ tìm ra tình yêu của đời mình.

Bóc Phốt Tài Chính | 11.5.2021

Leave a Comment