80% độc giả là gái Bắc, tư duy tài chính cho gái Việt

80% độc giả là gái Bắc, tư duy tài chính cho gái Việt | Sau 3 tuần gõ phím thì mình nhận ra một điều rất quái lạ mà không thể nào giải thích được. Đó là 80% độc giả lại là gái miền Bắc, chủ yếu ở Hà Nội. Đa số có học thức và sự nghiệp.

Mình bắt đầu với mục đích nhắm vô đối tượng nam đang tham gia thị trường chứng khoán trong và ngoài nước. Bởi vì họ đông và rất sung. Chưa kể mình cũng là con trai nên biết trong não họ chứa gì. Nhưng lạ lùng thay, đa số lần va chạm của mình với họ là những cuộc cãi lộn về đầu cơ và đầu tư. 

Nhưng với đối tượng nữ thì lại khác. Họ không ham mấy trò đầu cơ đánh nhanh rút gọn, không không mặn mà gì với việc làm giàu nhanh chóng. Điều này làm mình nhận ra và suy ngẫm về cơ chế gia đình trong xã hội Việt Nam.

  1. Đàn ông tuy là người kiếm tiền nhưng phụ nữ mới là người “quản” tiền. Điều này chỉ là cảm nhận cá nhân nhưng theo kinh nghiệm thì khi một cặp vợ chồng quyết định về điều gì đó, người nữ luôn nắm quyền lực chính.
  2. Phụ nữ miền Bắc rất giỏi để dành và có kế hoạch tài chính. Điều này sai hay đúng? Tôi chẳng biết, nhưng nghe hơi hợp lý. Còn phụ nữ miền Nam thì không rõ, để hỏi lại sau.

Nó làm mình nhận ra rằng những tác giả và nhà báo trước đây đã nhắm sai đối tượng. Người họ nên tập trung không phải là nam mà là nữ.

Không liên quan, mấy bạn gái Hà Nội thật ngọt ngào và xinh đẹp. Thằng mắc cỡ này thật hân hạnh.

Bóc Phốt Tài Chính | 08.2.2021

Leave a Comment